GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH TM & DV KỸ THUẬT HIỆP LỰC

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Hiêp Lực chúng tôi là nhà thầu M&E – Cơ Điện Lạnh – Thông Gió uy tín tại TP.HCM. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, thi công lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho các công trình lớn nhỏ và cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn giải pháp kỹ thuật đến thiết kế, thi công lắp đặt cũng như cung cấp hệ thống máy lạnh, hệ thống hút bụi nhà xưởng, hệ thống hút khói, hệ thống tạo áp cầu thang và phòng kỹ thuật… Với phương châm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG.

10+

Năm kinh nghiệm

35+

Dự án hoàn thành

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

‘HIỆP LỰC” cái tên cũng đã nói lên được ý nghĩa của việc liên kết tất cả các đối tác và cá nhân có cùng ý chí để tạo nên nguồn sức mạnh vượt trội, cùng nhau phát triển trong mọi thách thức và hoàn cảnh.

Tầm Nhìn

Công ty Hiêp Lực đang từng bước nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những nhà cung cấp các sản phẩm phục vụ xây lắp M&E và dịch vụ tốt nhất Việt Nam và trong khu vực.

Sứ Mệnh

Luôn nâng cao khả năng học hỏi và tìm tòi nghiên cứu các giải pháp sản xuất và dịch vụ giảm thiểu sự tác động đến môi trường, sức khỏe cộng đồng. Đảm bảo an toàn cao nhất cho tất cả các hoạt động sản xuất cũng như thi công.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng

Hiệp Lực luôn chào đón những ý kiến, đóng góp, thắc mắc của quý khách hàng, bạn bè, đồng nghiệp gần xa để tự hoàn thiện mình. Liên hệ với chúng tôi.

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên, xin được đại diện Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật Hiệp Lực kính gửi đến quý khách hàng, các cơ quan hữu quan, các đối tác, đồng nghiệp và toàn thể CB-CNV công ty lời cảm ơn chân thành nhất về sự đóng góp, hỗ trợ và hợp tác trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật Hiệp Lực được thành lập vào năm 2009, một trong những năm khó khăn về kinh tế Việt Nam và các nước trên thế giới do ảnh hưởng suy thoái kinh tế toàn cầu.

Đến nay, sau chặn đường hơn 10 năm hình thành và phát triển công ty. Chúng tôi đã không ngừng tìm hiểu và tự đổi mới để thích nghi với các rào cản khó khăn từ việc cạnh tranh thị trường, các yêu cầu bức thiết của khách hàng và đặc biệt tạo niềm tin đến quý khách hàng qua việc đem lại sự hài lòng sau mỗi dịch vụ chúng tôi thực hiện cùng các anh chị Chủ Đầu Tư, các Nhà Thầu Chính… và kết quả chúng tôi nhận được đến thời điểm này là đã hình thành được nhiều kinh nghiệm với đội ngũ cán bộ kỹ sư – công nhân viên lành nghề có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đồng thời, sau chặn đường phát triển chúng tôi cũng đã hình thành được Nhà Máy Sản Xuất nhằm cải thiện chất lượng các sản phẩm ổn định phục vụ ngành xây lắp M&E cho quý khách hàng và các đối tác của Công Ty.

Với những thành công bước đầu đạt được cùng với sự quan tâm hỗ trợ của quý khách hàng, các cơ quan hữu quan, sự tin tưởng của toàn bộ công nhân viên Công Ty, chúng tôi tin rằng Hiệp Lực M&E sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những thương hiệu uy tín tại thị trường Việt Nam.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!

Kính thư
GĐ. HUỲNH LƯU QUANG