Dịch vụ tư vấn, thiết kế

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CTY TNHH XSKT BẾN TRE

 Bạn đang tìm kiếm một nhà thầu M&E uy tín, chất lượng cao cho dự án của mình? Hãy đến với công ty TNHH TM & DV Kỹ Thuật Hiệp Lực. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu M&E hàng đầu tại TP.HCM.

 Chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước, bao gồm:

  • Nhà Văn Hóa Sinh Viên
  • Đại Học Nguyễn Tất Thành
  • Khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất
  • Trường Quốc tế MeKong xanh Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang
  • Văn Phòng đại diện công ty TNHH XSKT Bến Tre
  • Chung cư orchard parkview Phú Nhuận Tp.HCM.
  • Cùng nhiều dự án khác

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp M&E tối ưu, chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ

  HVAC, viết tắt của cụm từ Heating, Ventilating, and Air Conditioning, là hệ thống kiểm soát, điều hòa nhiệt độ, không khí tại các nhà máy công nghiệp và chung cư. Chức năng chính của hệ thống HVAC là giám sát chất lượng không khí, độ ẩm để tạo không gian thoải mái và dễ chịu cho cư dân, nhân viên.Trong nhiều trường hợp, HVAC cũng là 1 phần trong hệ thống báo cháy chữa cháy báo cháy (Fire Alarm & Fire Fighting).

 

HỆ THỐNG PCCC

  Tư vấn thiết kế hệ thống PCCC là một trong những giai đoạn quan trọng trước khi tiến hành thi công, lắp đặt hệ thống PCCC và dịch vụ tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy (PCCC) đã không còn xa lạ trong xã hội hiện nay, khi mà nhu cầu PCCC ngày càng cao. Để bảo vệ tính mạng, tài sản và yên tâm trong việc kinh doanh sản xuất, thì việc sử dụng các hệ thống phòng cháy chữa cháy là rất cần thiết. Tuy nhiên, bản thân chúng ta không phải ai cũng có thể tư vấn thiết kế hệ thống PCCC được do đó cần đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này.

Theo nghị định số 79/2014/NĐ-CP Điều 15 luật phòng cháy và chữa cháy quy định chặt chẽ các công trình dự án mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng, phải tuân thủ các quy định của tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy.

Việc lập dự án, thiết kế các công trình thuộc đối tượng cần thẩm duyệt phòng cháy, chữa cháy phải do các đơn vị thiết kế có đủ năng lực và tư cách pháp nhân thực hiện

HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

  Thiết kế hệ thống cấp nước sạch, hệ thống thoát nước thải, nước mưa và sau đó thu các loại nước thải sinh hoạt nước mưa về bể xử lý nước. Rồi vận chuyển nước qua mạng lưới thoát nước chung của thành phố nơi bạn sinh sống.

Cấp thoát nước cho nhu cầu sinh hoạt trong cư dân cao tầng được hiểu đơn giản là dẫn nước từ bể chứa cung cấp cho từng gia đình phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày như tắm, giặt, vệ sinh. Đồng thời thu gom toàn bộ nước thải sinh hoạt của gia đình tới bể tự hoại qua quá trình xử lý rồi thải ra môi trường bên ngoài.

Khi thiết kế cấp thoát nước sinh hoạt trong nhà cao tầng cần chú ý đảm bảo mực nước đầu ra tốt, ổn định không ngắt quãng. Phân loại đúng đường ống dẫn nước nóng, nước lạnh đảm bảo tiết kiệm không gian, chi phí khi lắp đặt.

HỆ THỐNG HÚT BỤI NHÀ XƯỞNG

Hệ thống hút bụi nhà xưởng là một giải pháp quan trọng trong công nghiệp để xử lý và loại bỏ bụi, đặc biệt là trong các nhà máy sản xuất gỗ, xi măng, gạch và các ngành công nghiệp khác.

Hệ thống hút bụi nhà xưởng chủ yếu giúp cải thiện môi trường làm việc và bảo vệ sức khỏe của nhân viên trong các ngành công nghiệp khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết hơn và thực hiện việc tư vấn hoặc lắp đặt, bạn có thể liên hệ với các công ty chuyên về hệ thống hút bụi công nghiệp.

KIỂM ĐỊNH KỸ THUẬT VỀ PCCC

  Kiểm định vật liệu chống cháy nói riêng hay kiểm định phòng cháy chữa cháy (PCCC) nói chung là thủ tục bắt buộc đối với các loại thiết bị PCCC, vật liệu chống cháy trước khi được buôn bán hoặc đưa vào sử dụng. Đây là hoạt động theo quy trình của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền để kiểm tra, đánh giá và chứng nhận thiết bị PCCC sản xuất mới, hoán cải trong nước hoặc nhập khẩu có theo quy định của Bộ Công an có phù hợp với các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật hoặc yêu cầu về bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy theo hướng dẫn của Bộ Công an được quy định theo Nghị định 136/2020/NĐ-CP.